Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก

Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน ฮัมมาร์บี้ VS AIK โซลน่า

Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก ฮัมมาร์บี้ เตรียมเปิดสนาม Tele2 Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม AIK โซลน่า โดย สถิติการพบกันนั้นทั้งคู่นั้นทำได้สูสีมาโดยตลอด ส่วนฟอร์มการเล่นของทีม AIK โซลน่า ในช่วงนี้นั้นยังคงเล่นกันด้วยทีมเวิร์คที่ยอดเยี่ยมเช่นเคยหาทีมมาล้มอยากอยู่เหมือนกัน ทางฝั่ง  ฮัมมาร์บี้ ฟอร์มดูจะจืดๆไปพอสมควรผลงานลีกก็ไม่ได้เด่นอะไรแต่วันนี้มันเรื่องของศักดิ์ศรีด้วยดูแล้วคงไม่แพ้คาบ้านเน่นอน

Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก

บทวิเคราะห์

ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับ 14 จะเปิดบ้านพบกับ AIK โซลน่า ทีมอันดับ 5 ผลงานของเจ้าบ้านในช่วงนี้ยังไม่แน่นอนเท่าไหร่ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่เกมในบ้านนั้นยังพอใช้ได้ ส่วน AIK โซลน่า ผลงานช่วงนี้ยังทำได้ดี 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 2 เกมเยือนนั้นก็ไว้ใจได้ จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้น่ารองทีมเยือนไปดีกว่าครับ

วิเคราะห์จากสถิติ : Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก

จากสถิติการพบกันของทั้งสองทีมที่ผ่านมา ปรากฎว่าทีม ฮัมมาร์บี้ เมื่อลงเตะในบ้าน มีสถิติการเล่นที่เห็นได้ชัดว่าเล่นในบ้านได้ดี แต่ทีมที่เล่นได้ดีกว่านั้นอยู่ทางฝั่งทีมเยือน ส่วนฟอร์มการเล่นช่วงหลังนี้ ฮัมมาร์บี้ ยังเล่นไว้ใจไม่ค่อยได้

ทางเข้า afb88 ทรรศนะ :

ในคืนนี้ ฮัมมาร์บี้ จะเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ AIK โซลน่า เมื่อดูจากสถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีมแล้วฝั่งที่ได้เปรียบในเกมนี้คือ AIK โซลน่า ส่วนฟอร์มการเล่นระยะหลังนี้เจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ ฟอร์มยังติดขัดอยู่บ่อยครั้ง ด้วยขุมกำลังพลที่เป็นรองอยู่นั้นทำให้ ฮัมมาร์บี้ น่าจะไม่สามารถคว้าแต้มเอาไว้ได้ในแมทช์นี้ เพราะว่า AIK โซลน่า นั้นกำลังทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว

วิเคราะห์บอล

เป็นอีกหนึ่งทีมที่ฟอร์มไม่ดีนัก สำหรับเจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ หลังจาก 10 นัดที่ผ่านมาในลีกพวกเค้าเก็บชัยชนะได้เพียงเกมเดียวเท่านั้น โดยเกมนี้จะเปิดบ้านพบกับ AIK โซลน่า ผลงานในตอนนี้ทำได้ดีกว่าเจ้าบ้านชัดเจน และพวกเค้าก็ไม่แพ้ใครมาแล้ว 10 กว่าเกมอีกด้วย มองแล้ว เจอกันที่ผ่านมาเจ้าบ้านทำได้ดีกว่านิดๆ แต่วันนี้ยังชอบทีมเยือน AIK โซลน่า ฟอร์มสม่ำเสมอกว่า แม้จะเป็นฝ่ายบุกมาเยือน แต่ก็ยังเชื่อว่าพวกเค้าก็น่าจะมีอย่างน้อยๆ 1 แต้มกลับบ้านครับ

วิเคราะห์บอล สวีเดน : ฮัมมาร์บี้ (14) -vs- เอไอเค โซลน่า (5)
สนาม : เทเล2 อารีน่า
เวลา : 20.00 น.
ราคา : เลือก Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก

ผลการพบกันของทั้งสองทีม maxbet

16/03/16 เอไอเค โซลน่า เสมอ ฮัมมาร์บี้ 1-1 (สวีเดน คัพ)
27/09/15 ฮัมมาร์บี้ ชนะ เอไอเค โซลน่า 1-0
05/05/15 เอไอเค โซลน่า ชนะ ฮัมมาร์บี้ 2-0
07/03/15 เอไอเค โซลน่า แพ้ ฮัมมาร์บี้ 1-2 (สวีเดน คัพ)
25/10/09 ฮัมมาร์บี้ แพ้ เอไอเค โซลน่า 1-2
29/05/09 เอไอเค โซลน่า ชนะ ฮัมมาร์บี้ 1-0
26/08/08 เอไอเค โซลน่า เสมอ ฮัมมาร์บี้ 2-2
15/04/08 ฮัมมาร์บี้ เสมอ เอไอเค โซลน่า 1-1
04/09/07 ฮัมมาร์บี้ แพ้ เอไอเค โซลน่า 1-2
25/04/07 เอไอเค โซลน่า ชนะ ฮัมมาร์บี้ 1-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุดของทั้ง 2 ทีม

ฮัมมาร์บี้
17/07/16 เสมอ ฟัลเคนเบิร์กส์ 3-3 (เหย้า) ต่อ 1.5 … เสีย
09/07/16 แพ้ ฮัคเค่น 2-4 (เยือน) รอง 0.5 … เสีย
29/06/16 ชนะ อาเลซุนด์ 4-1 (สนามกลาง-กระชับมิตร) ต่อ 0.25 … ได้
22/06/16 แพ้ เลวาเดีย ทัลลินน์ 1-2 (สนามกลาง-กระชับมิตร) ต่อ 0.75 … เสีย
29/05/16 ชนะ เกเฟิ่ล 2-1 (เหย้า) ต่อ 1.25 … เสียครึ่ง
ฟอร์มเกมเหย้าในลีก แข่ง 7 ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 1 ได้ 15 เสีย 11

เอไอเค โซลน่า
22/07/16 ชนะ ยูโรป้า 1-0 (เยือน-ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก) ต่อ 1.25 … เสียครึ่ง
17/07/16 เสมอ มัลโม่ 1-1 (เหย้า) เสมอ … เจ๊า
15/07/16 ชนะ ยูโรป้า 1-0 (เหย้า-ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก) ต่อ 2.5 … เสีย
10/07/16 เสมอ คัลม่าร์ 1-1 (เยือน) เสมอ … เจ๊า
08/07/16 ชนะ บาล่า ทาวน์ 2-0 (เยือน-ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก) ต่อ 1.5 … ได้
ฟอร์มเกมเยือนในลีก แข่ง 7 ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 12 เสีย 11

ฟอร์ม 6 นัดหลังสุดในลีก m8bet

ฮัมมาร์บี้ Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 1 ได้ 7 เสีย 7
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 0 เสมอ 1 แพ้ 2 ได้ 4 เสีย 7

เอไอเค โซลน่า
เหย้า – แข่ง 3 ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 0 ได้ 3 เสีย 1
เยือน – แข่ง 3 ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 0 ได้ 5 เสีย 3

สภาพทีมล่าสุดของทั้งสองทีม

ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับ 14 ยังไม่ชนะใครติดต่อกันเป็นเกมที่สองในลีก หลังเปิดรังเจ๊า ฟัลเคนเบิร์กส์ 3-3 สำหรับความพร้อมของทีมล่าสุดไม่ปัญหาอาการบาดเจ็บเข้ามารบกวนแม้แต่รายเดียว นอกเสียจาก อีริค อิสราเอลส์สัน (14 นัด/8 ประตู) มิดฟิลด์ตัวหลักวัย 27 ปีกับ สเตฟาน บาตาน (2 นัด) แบ็คซ้ายจอมเก๋าที่ต้องรอลุ้นเช็คฟิตอีกครั้งก่อนส่งชื่อลงสนาม คาดว่าเกมรุกวันนี้จะเป็นงานของ อเล็กส์ซานเดอร์ อาเซเวโด้ (13 นัด/5 ประตู) ดาวยิงบราซิเลี่ยนอดีตแข้งอาร์มี่ ยูไนเต็ดและ อาร์เนอร์ สมาราสัน (14 นัด/2 ประตู) หน้าต่ำเลือดไอซ์แลนด์ เป็นสองทีเด็ดในการล่าสกอร์

ส่วนทางฝั่งผู้มาเยือน เอไอเค โซลน่า ทีมอันดับ 5 เพิ่งจะตีตั๋วผ่านเข้ารอบคัดเลือกรอบสามในศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีก ด้วยการเอาชนะ คอลเลจ ยูโรป้า สกอร์รวม 2-0 สำหรับความพร้อมของทีมในวันนี้จะไม่สามารถใช้งาน ดาเนี่ยล ซุนด์เกรน (9 นัด) แบ็คขวาตัวใหม่ที่ติดโทษแบน ขณะที่บรรดาตัวหลักอย่าง อเล็กซานเดอร์ ไอซัค (12 นัด/3 ประตู) หัวหอกดาวรุ่งไฟแรงวัย 16 ปี, เฮาคูร์ เฮาค์สสัน (10 นัด/3 ประตู) ปราการหลังไอซ์แลนด์ดีกรีชุดลุย ยูโร 2016 และ สเตฟาน อิชิซากิ (12 นัด/3 ประตู) จอมทัพเลือดผสมวัย 34 ปี ฟิตเปรี๊ยะเตรียมลงบู๊ทั้งหมด

สมัคร afb88 ทรรศนะ Deathphobia11

เชื่อว่าเกมนี้ผู้มาเยือน เอไอเค โซลน่า มีลุ้นเก็บชัยสูงมาก แม้ว่าเรตที่เปิดมาเฉียดฉิวเพียงเสมอเลือกจะทำให้แฟนบอลขาจรแปลกใจอยู่พอสมควร แต่ด้วยฟอร์มการเล่นของพวกเขาตลอด 6 เกมหลังสุดในทุกรายการ สามารถเอาชนะได้ถึง 4 หนและไม่แพ้ใครเลย น่าจะเป็นเครื่องหมายการันตีความเด็ดขาดของพวกเขาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งสามแต้มในวันนี้จะทำให้ทีมมีลุ้นเกาะกลุ่มบนของตารางเข้าใกล้โควต้าลุยศึก ยูฟ่า ยูโรป้า ลีกทันที ฉะนั้นดูแล้วน่าจะจัดหนักอย่างแน่นอน ส่วนทางฝั่งเจ้าบ้าน ฮัมมาร์บี้ ที่ดำดิ่งอยู่ท้ายตาราง มาพร้อมกับผลงาน 5 นัดท้ายในลีกแพ้ไปถึง 3 เกมและเก็บชัยเหนือทีมบ๊วยได้เพียงแมตช์เดียวเท่านั้น นอกจากนี้ยังคงมีปัญหากับเกมรับอย่างต่อเนื่องและเสียประตูไปถึง 7 ลูกจากสองเกมลีกหลังสุด เมื่อพิจารณาจากเรตเสมอเลือก แนะนำเอียงขวาอาคันตุกะบุกชนะแน่ ฟันธง! จัดหนัก เอไอเค โซลน่า มาเน้นๆ

สวีเดน ออลสเวนส์คาน — เวลาเริ่มแข่ง: 7/24/2016 20:00 วันอาทิตย์ 

ฮัมมาร์บี้  VS  AIK โซลน่า

ผลงานการพบกันที่ผ่านมา

SWE Cup     3/16/2016     AIK โซลน่า     1-1     ฮัมมาร์บี้

SWE D1     9/27/2015     ฮัมมาร์บี้     1-0     AIK โซลน่า

SWE D1     5/5/2015     AIK โซลน่า     2-0     ฮัมมาร์บี้

SWE Cup     3/7/2015     AIK โซลน่า     1-2     ฮัมมาร์บี้

SWE D1     10/25/2009     ฮัมมาร์บี้     1-2     0-1     AIK โซลน่า

SWE D1     5/29/2009     AIK โซลน่า     1-0     ฮัมมาร์บี้

SWE D1     8/26/2008     AIK โซลน่า     2-2     ฮัมมาร์บี้

SWE D1     4/15/2008     ฮัมมาร์บี้     1-1     AIK โซลน่า

SWE D1     9/4/2007     ฮัมมาร์บี้     1-2     AIK โซลน่า

SWE D1     4/25/2007     AIK โซลน่า     1-0     ฮัมมาร์บี้

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ฮัมมาร์บี้    Afb88 ข่าวลูกหนังระดับโลก      

SWE D1     7/17/2016    ฮัมมาร์บี้    3-3    ฟัลเค่นเบิร์ก

SWE D1     7/9/2016    ฮัคเค่น    4-2    ฮัมมาร์บี้

INT CF     6/29/2016    ฮัมมาร์บี้    4-1    อาเลซุนด์

INT CF     6/22/2016    ฮัมมาร์บี้(N)    1-2    เลวาเดีย ทัลลินน์

SWE D1     5/29/2016    1ฮัมมาร์บี้    2-1    เกเฟล

SWE D1     5/24/2016    โกเตนเบิร์ก    2-1    ฮัมมาร์บี้

SWE D1     5/18/2016    ฮัมมาร์บี้    2-3    มัลโม่

SWE D1     5/14/2016    คัลมาร์    1-1    ฮัมมาร์บี้

SWE D1     5/10/2016    โอเรโบร    3-2    ฮัมมาร์บี้

SWE D1     5/1/2016    ฮัมมาร์บี้    1-1    GIF ซันด์สวาลล์

ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  AIK โซลน่า 

UEFA EL     7/22/2016    College Europa    0-1    AIK โซลน่า

SWE D1     7/17/2016    AIK โซลน่า    1-1    มัลโม่

UEFA EL     7/15/2016    AIK โซลน่า    1-0    College Europa

SWE D1     7/10/2016    คัลมาร์    1-1    AIK โซลน่า

UEFA EL     7/8/2016    บาลา ทาวน์(N)    0-2    AIK โซลน่า

UEFA EL     6/30/2016    AIK โซลน่า(N)    2-0    บาลา ทาวน์

INT CF     6/21/2016    HIFK    2-2    AIK โซลน่า

INT CF     6/15/2016    AIK โซลน่า    1-1    เอฟซี ฟลอร่า ทาลลินน์

SWE D1     5/28/2016    AIK โซลน่า    0-0    โอเรโบร

SWE D1     5/24/2016    เกเฟล    0-1    AIK โซลน่า

วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล : vegus168

ฮัมมาร์บี้ ทีมอันดับ 14 ของตาราง ผลงานยังไม่ดีขึ้นเลย มีแต่ทงกับทรุดลงเรื่อยๆ 2 นัดหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 1 โดยเกมล่าสุดเปิดบ้านเสมอ ฟัลเค่นเบิร์ก 3-3 โดยเกมนี้ได้โอกาสลงเล่นในบ้านเป็นนัดที่ 2 ติดต่อกัน ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมา    AIK โซลน่า ทีมอันดับ 5 ของตาราง ฟอร์มค่อนข้างสม่ำเสมอ ไม่แพ้ใครในลีกมาแล้ว 8 นัดติดต่อกัน ล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอทีมแกร่งอย่าง มัลโม่ ไปด้วยสกอร์ 1-1 ขณะที่เกมนี้ออกมาเยือนนอกบ้าน ผลงานที่ผ่านมาทำได้ดีทีเดียว ด้วยสถิติ 7 นัด ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 2

ความน่าจะเป็น : สถิติที่เจอกันสำหรับบอลคู่นี้ค่อนข้างสูสี แม้ว่าวันนี้  AIK โซลน่า บุกมาเป็นต่อ แต่คิดว่าไม่ง่าย เพระเจ้าถิ่น ฮัมมาร์บี้ กำลังต้องการแต้มเพื่อหนีจากท้ายตารางคงเน้นเป็นพิเศษ ฉะนั้นวันนี้ขอลุ้นเจ้าถิ่นดีกว่า เล่นในบ้านน่าจะมีอย่างน้อย 1 แต้ม otmlwest.com